Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt wordpress trên hosting DirectAdmin của bạn. Bạn có thể thực hiện theo bài viết này nếu bạn muốn cài đặt mới wordpress theo cách thủ công.
Hiện nay, rất nhiều nhà quảng cáo đang sử dụng popup như một công cụ quảng cáo phổ biến trên website. Nhưng không phải nhà quảng cáo nào cũng quảng cáo hiệu quả với popup. Nên lưu ý 4 nguyên tắc sau để quảng cáo popup được hiệu quả và tối ưu hơn.
PopUp được hiểu đơn giản là những quảng cáo trên các trang web. PopUp thường đi kèm với những trang web và chúng sẽ xuất hiện khi người sử dụng tiến hành truy cập vào các trang web đó thông qua mạng Internet.
Khi đã có một trang web thì bất kỳ webmaster nào cũng muốn web của mình có thể được tìm thấy trên Google Search. Có rất nhiều việc phải làm để có thể đạt được điều đó như tối ưu hóa cấu trúc website...
Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn khách hàng “một đi không trở lại” khi ghé thăm website của mình. Vậy làm thế nào để truyền tải thông điệp khiến khách hàng quay lại website?
Nền tảng Wordpress cung cấp cho anh/chị công cụ để tạo Blog miễn phí và sử dụng. Tuy nhiên, anh/chị phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để có thể sử dụng hết các chức năng của một blog mà wordpress cung cấp.