Bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng Tawk.to thật hiệu quả để Xem thông tin tổng quan khách truy cập website và trò chuyện với khách hàng & bán hàng
Từ những ngày đầu khai sinh của ngành quảng cáo cho đến tận bây giờ, tiêu đề là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào. Một dòng tiêu đề tuyệt vời, hấp dẫn có thể biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, thành doanh số bán hàng.
Tính năng Carousel cho phép bạn tạo hiệu ứng chạy xoay vòng cho các phần tử để hiển thị dưới dạng slide hoặc danh sách sản phẩm.
Metu là một công cụ cho phép bạn tạo ra menu thứ 2 xuất hiện bên dưới màn hình hiển thị của các thiết bị khi truy cập vào website của bạn. METU với tuỳ biến linh hoạt về màu sắc và thiết kế hợp lý sẽ giúp điều hướng và kích thích tương tác của khách hàng với Website.
Bạn mong muốn chặn nội dung cũng như không muốn người khác đánh cắp nội dung, hình ảnh trên trang landing page của bạn.
Tóm gọn lại, ta có một Định nghĩa rõ ràng cho Landing Page như sau: “Trong các chiến dịch marketing và quảng cáo, Landing Page là một trang web đơn, được thiết kế để dẫn dắt và thuyết phục người đọc cho một mục tiêu tập trung duy nhất".