Hãy rõ ràng về những gì khách truy cập web của bạn đang nhận được. Thay vì các từ như ‘Nhấp vào đây’ được viết trên nút bấm, hãy sử dụng các cụm từ hoạt động như ‘Tham gia ngay hôm nay’, ‘Gửi cho tôi sách điện tử’, v.v. Biểu mẫu phải ngắn gọn và đơn giản, chỉ yêu cầu thông tin cần thiết, khuyến khích người dùng hoàn thành mục tiêu chuyển đổi.
LƯU Ý: BÀI VIẾT NÀY ĐƯỢC TỔNG HỢP DỰA TRÊN TRẢI NGHIỆM CÁ NHÂN NÊN CÓ THỂ SẼ KHÔNG HOÀN TOÀN ĐÚNG. NẾU ANH/CHỊ CÓ NHỮNG CÔNG CỤ, PHẦN MỀM NÀO TỐT HƠN HI VỌNG ANH/CHỊ SẼ CHIA SẺ BÊN DƯỚI PHẦN BÌNH LUẬN ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG SỬ DỤNG. VÀ BÀI VIẾT NÀY KHÔNG MANG TÍNH CHẤT XẾP HẠNG MÀ CHỈ MANG TÍNH CHẤT LIỆT KÊ
Dữ liệu thường được khách hàng tận dụng lại cho nhiều landing page khác nhau chứ không chỉ 1 landing page. Việc thêm đi thêm lại cùng 1 lượng data khiến mất nhiều thời gian và làm cho bạn bực mình. Hãy thử cách này nha
Landing Page được dùng để thu hút và dẫn dắt người xem nhằm mục tiêu gia tăng hiệu quả và tỉ lệ chuyển đổi cho các chiến dịch marketing. Landing page thường xuyện được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Ads,…. Thay vì dẫn khách hàng đến trang chủ của một website, danh mục thì landing page sẽ giúp tỉ lệ chuyển đổi của tăng lên rất nhiều, đồng nghĩa giúp cho chiến dịch bán hàng hiệu quả hơn.
Trong các chiến dịch quảng cáo online, Landing page đóng vai trò là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm mục đích dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể nào đó.
Rất nhiều doanh nghiệp tạo phễu bán hàng từ những quan điểm sai lầm. Họ tạo ra một quy trình và phễu bán hàng sau đó mong đợi khách hàng tiềm năng của họ phải tuân theo điều đó khi những gì bạn nên làm là tìm hiểu cách mọi người mua sản phẩm/dịch vụ của bạn, sau đó tạo một phễu bán hàng và xử lý xung quanh đó.