Pre-Landing Page Là Gì?

10/08/2021

Pre-Landing Page Là Gì?

ANH/CHỊ CHẮC CHẮN KHÔNG CÒN XA LẠ VỚI KHÁI NIỆM LANDING PAGE. NHƯNG PRE-LANDING PAGE THÌ SẼ CÒN KHÁ XA LẠI VỚI NHIỀU ANH/CHỊ. VẬY PRE-LANDING PAGE LÀ GÌ?
🌐 Thông thường, landing page sẽ được thiết kế và trình bày logic, tương đối cân bằng giữa chữ, hình ảnh, video... Bố cục 1 landing page thường phải đảm bảo các nội dung có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và phải được tóm gọn, xúc tích nhằm thúc đẩy việc mua hàng một cách nhanh nhất.
✏️ Pre-landing page ( hay còn gọi là Pre-lander ) lại có tác dụng bổ sung cho landing page những nội dung mà vốn dĩ landing page đã được lượt bớt cho ngắn gọn trong quá trình làm. Việc này nhằm đem lại cho khách hàng những thông tin cụ thể hơn, rõ hơn và giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp
📝 Pre-Landing Page sẽ là trang page mà khách hàng được tiếp cận trước rồi mới đến trang Landing Page. Trong affiliate marketing, anh/chị sẽ thấy người ta lấy “pre” để chạy quảng cáo, thay vì lấy trực tiếp landing page. Bởi bì nó mang lại hiệu quả tốt hơn.
-------
#hướng_dẫn_thiết_kế_landing_page_Việt_nam
#Thiết_kế_landing_page
#hướng_dẫn_landing_page
#hướng_dẫn_thiết_kế_landing_page
#landing_page
#khóa_học_landing_page

THEO DÕI NGUYỄN VĂN ĐÌNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

0937 95 27 26
1
Bạn cần hỗ trợ?