Giúp Landing page của bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn

28/01/2021

Giúp Landing page của bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn

Trong các chiến dịch quảng cáo online, Landing page đóng vai trò là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm mục đích dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể nào đó. 
Đối với những người tham gia nền tảng affiliate marketing chắc chắn đã quá quen thuộc với landing page, nhất là đối với những người chạy chiến dịch CPO. Tuy nhiên số lượng người chạy chiến dịch CPO bằng landing page lại không nhiều, do không biết cách đưa landing page tiếp cận nhiều người truy cập, khách hàng mua hàng hay điền form đăng ký
 
 
1. Chạy quảng cáo Google
Quảng cáo Google Adwords chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng. Với dịch vụ quảng cáo theo keywords, điều này dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Và nếu người chạy quảng cáo có kinh nghiệm tối ưu quảng cáo, quảng cáo rất dễ xuất hiện ở top 1 2 3 trên thanh công cụ tìm kiếm, dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Giải pháp này sẽ rất phù hợp với những ai đang chạy các chiến dịch CPO hay những landing page bán hàng có khả năng chuyển đổi mang lại lợi nhuận cao để bù đắp lại khoản chi phí Ads.
 
2. Chạy quảng cáo Facebook
Chắc bạn cũng không còn xa lạ với nền tảng mạng xã hội triệu dân như Facebook. Hiển nhiên, Facebook cũng cung cấp các dịch vụ quảng cáo giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng, từ đó tăng chuyển đổi cho landing page của bạn. Tuy nhiên, điều này khá khó khăn và tốn kém vì bạn phải có được sự tối ưu tốt, thiết kế hình ảnh đẹp và content hấp dẫn thì mới dễ dàng níu chân người dùng ở lại với bạn và chấp nhận click vào ldp của bạn
 
3. Chia sẻ landing page lên các mạng xã hội 
Những traffic đổ về từ các trang mạng xã hội như Pinterest, Insta, Linkedin, Twitter, Group Facebook, Trang cá nhân Facebook... rất quan trọng giúp Google nhanh chóng index và đánh giá cao nội dung của landing page đó. Do đó bạn nên tạo nhiều tài khoản mạng xã hội phổ biến và xây dựng nền tảng cơ bản trên các kênh đó. Sau đó hãy chia sẻ nội dung landing page lên trên các trang mạng xã hội. Bạn nên tạo tài khoản các mạng xã hội phổ biến & xây dựng chút nền tảng từ các kênh đó. 
 
 
4. Một số phương pháp chia sẻ landing page hiệu quả
- Sử dụng các site vệ tinh
Xây dựng những website có những chủ đề nội dung ngách để trỏ về cho website chính. Tuy nhiên bạn cần xây dựng những nội dung đa dạng và chất lượng để đẩy cho landing page.
- Sử dụng Email và tạo phễu
Người dùng Việt Nam hiện nay vẫn chưa có thói quen kiểm tra hòm thư email cá nhân. Do đó Email marketing tại Việt Nam cũng thực sự không phát triển bằng thế giới. Tuy nhiên hầu hết các công ty đều có hòm thư điện tử riêng cho từng cá nhân, gửi email vẫn đem lại cơ hội để tiếp cận đến nhiều khách hàng. Ngoài ra email cũng có độ phủ rộng nhất định bởi chi phí khá thấp. Các bạn có thể gửi email đã subscribe phễu của mình hoặc gửi cho list mail thu thập từ nơi khác. Bằng cách này các bạn vẫn có thể có 100 - 200 lượt traffic truy cập vào landing page mỗi ngày.
- Tạo phễu Onesignal
Onesignal là phễu đẩy thông báo trên trình duyệt web, khi khách hàng truy cập vào landing page có cài thêm phễu này thì họ sẽ nhận thông báo. Đây cũng là cách để khách hàng truy cập lại landing page của bạn.
- Đặt textlink và đăng bài trên các diễn đàn
Ngoài các cách trên các bạn có thể lựa chọn các diễn đàn có lượng user chất, có độ tin cậy và lượt truy cập mỗi ngày ổn định để đăng các bài dẫn link về landing page. Thêm nữa bạn có thể thuê đặt textlink từ các diễn đàn và cộng động forum lớn.

THEO DÕI NGUYỄN VĂN ĐÌNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

0937 95 27 26
1
Bạn cần hỗ trợ?