5 Từ khóa giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi Landing Page

16/11/2021

5 Từ khóa giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi Landing Page

🔥𝟓 TỪ KHÓA GIÚP TĂNG TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI 𝐋𝐀𝐍𝐃𝐈𝐍𝐆 𝐏𝐀𝐆𝐄 🔥
 
👉𝟏. Tiêu đề chính
Điều đó có vẻ hơi giống như việc nói rõ ràng nhưng các tiêu đề thường không nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng được nhận.
Dòng tiêu đề mạnh sẽ thu hút khách truy cập web của bạn ngay khi họ đến trang đích của bạn. Nó phải truyền đạt rõ ràng những gì được cung cấp và lý do tại sao điều đó có giá trị đối với người đọc.
Bạn đang yêu cầu gì? Nó làm gì hoặc cung cấp những gì? Và đừng chỉ liệt kê các tính năng, hãy nêu bật các lợi ích.
Bạn có một vài giây để nắm bắt hành động của người đọc. Rõ ràng là chìa khóa thành công.
 
👉𝟐. Hình ảnh và Video 
Đừng làm phiền khách hàng tiềm năng của bạn bằng những dòng văn bản dài vô tận. Làm sáng trang bằng hình ảnh và phương tiện là thành phần thiết yếu của trang đích.
Và họ không chỉ chia nhỏ văn bản mà còn thu hút người đọc của bạn hơn nữa bằng cách trình bày trực quan những gì bạn phải cung cấp. Bao gồm ảnh của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
Đồ họa tuyệt vời cũng có thể là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý và làm cho trang đích của bạn trở nên sống động và đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm thực hoặc giải thích chi tiết hơn về dịch vụ và sẽ thu hút những người bị thu hút bởi thông tin trực quan hơn.
 
👉𝟑. Nội dung thu hút người đọc
Chọn từ của bạn tốt. Bạn có sự chú ý của khách hàng tiềm năng của bạn. Họ nhấp qua trang đích của bạn vì một lý do, có thể mua thứ gì đó, để tìm hiểu thêm, đăng ký dịch vụ, vì vậy đừng lãng phí thời gian của họ.
Làm rõ những gì bạn đang cung cấp. Và, quan trọng là, phác thảo những lợi ích cho người đọc, những người luôn muốn biết, "điều gì có lợi cho tôi?"
Bạn muốn copywriting khiến khách truy cập không khỏi tò mò; bản sao thuyết phục làm thay đổi hành vi và châm ngòi cho hành động.
 
👉𝟒. Cảm nhận khách hàng và bằng chứng xã hội
Cho người đọc cơ hội nghe những gì người khác đang nói về bạn. Đây là cơ hội để bạn sử dụng trang đích của mình để nói: “đừng chỉ dùng lời nói của chúng tôi”.
Bằng chứng xã hội, còn được gọi là ảnh hưởng xã hội thông tin, là nơi người tiêu dùng điều chỉnh hành vi của họ theo những gì người khác đang làm, trong khi lời chứng thực đóng vai trò là tài liệu tham khảo hoặc đề xuất từ ​​những người đã sử dụng và thích sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
Đăng phản hồi trực tiếp từ khách hàng với tên thật và nếu có thể thì kèm thêm hình ảnh của khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng các nghiên cứu điển hình hoặc hiển thị logo của công ty nơi có những khách hàng hài lòng.
 
👉𝟓. Kêu gọi hành động (Call To Action) 
Bản chất cuối cùng của trang đích là “Kêu gọi hành động”.
Nó có thể là một nút hoặc một biểu mẫu để điền vào. Một lần nữa, hãy chọn từ ngữ của bạn một cách cẩn thận. Hãy rõ ràng về những gì khách truy cập web của bạn đang nhận được.
Thay vì các từ như ‘Nhấp vào đây’ được viết trên nút bấm, hãy sử dụng các cụm từ hoạt động như ‘Tham gia ngay hôm nay’, ‘Gửi cho tôi sách điện tử’, v.v.
Biểu mẫu phải ngắn gọn và đơn giản, chỉ yêu cầu thông tin cần thiết, khuyến khích người dùng hoàn thành mục tiêu chuyển đổi.
 
 
Hy vọng 5 yếu tố quan trọng này sẽ giúp ích cho một số bạn muốn xây dựng một trang đích chuyển đổi tuyệt vời 😀
 

THEO DÕI NGUYỄN VĂN ĐÌNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

0937 95 27 26
1
Bạn cần hỗ trợ?