Get Response là gì? Tại sao nên dùng Get Response

30/09/2020

Get Response là gì? Tại sao nên dùng Get Response

I- Tổng quan về GetResponse
Email Marketing là gì?
Email Marketing là gửi thư trực tiếp tiếp thị một thông điệp thương mại đến những khách hàng sử dụng email. Theo nghĩa rộng nhất của nó, mỗi email được gửi đến một khách hàng tiềm năng hay hiện tại có thể được coi Email Marketing . Nó thường liên quan đến việc sử dụng email để gửi quảng cáo, yêu cầu kinh doanh, hoặc mời chào bán hàng hoặc tài trợ, và có nghĩa là để xây dựng sự tin tưởng, lòng trung thành hoặc nhận biết thương hiệu.
Gửi email với mục đích tăng cường các mối quan hệ của một doanh nghiệp với khách hàng hiện tại hoặc trước đó, để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và tiếp thị lại các sản phẩm, dịch vụ.
Gửi email với mục đích có được khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại có sức thuyết phục để mua một cái gì đó ngay lập tức.
Thêm quảng cáo email được gửi bởi các công ty khác đến khách hàng của họ.
GetResponse là gì?
GetResponse là không những là giải pháp Email Marketing số 1 thế giới mà hiện nay GetResponse đã phát triển là một nền tảng tiếp thị trực tuyến tất cả trong một để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách đột phá nhất. Nó cho phép bạn tạo ra một danh sách tiếp thị có giá trị của khách hàng tiềm năng, đối tác và khách hàng, do đó bạn có thể phát triển mối quan hệ với họ và xây dựng một cơ sở khách hàng đáp ứng và có lợi nhuận.
Thông qua trách nhiệm và hoàn toàn tự động lọc danh sách, thực hành chống thư rác và thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn và Email cung cấp dịch vụ, GetResponse tự hào là dịch vụ Email Marketing có tỉ lệ deliverability cao nhất(lên đến 99,5%) có thể để đảm bảo rằng thông điệp của bạn gửi đến được khách hàng tiềm năng của bạn. GetResponse đã thiết lập quan hệ với tất cả các ISP lớn và các nhà cung cấp dịch vụ email để đảm bảo không bị gián đoạn email cho khách hàng của chúng tôi. Họ cung cấp hơn 8 tỷ tin nhắn mỗi năm từ gần 200 quốc gia.
Tại sao chọn GetResponse?
Giải pháp tiếp thị trực tuyến tất cả trong một giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình
Nền tảng GetResponse có chứa một bộ các công cụ quản lý chiến dịch trực tuyến và tiếp thị qua email được thiết kế để giúp bạn tăng trưởng doanh số bán hàng của mình, tối ưu hóa ROI và thành công trong việc tiếp thị trực tuyến. Từ quảng bá không giới hạn và khả năng truyền tải hàng đầu đến dịch vụ khách hàng 5 sao và hơn 50 tính năng dễ dàng mà mạnh mẽ – chúng tôi sẽ chăm sóc nhu cầu của bạn.
Những đặc điểm nổi bật của giải pháp Email Marketing GetResponse:
– Hiện tại có hơn 350.000 tài khoản đang hoạt động sử dụng GetResponse làm công cụ Marketing Online
– GetResponse miễn phí 30 ngày với đầy đủ tính năng
– Newsletter – Tiếp thị qua Email: Phát triển danh bạ, tăng chuyển đổi và tối ưu hóa sự gắn kết của khách hàng đích với email và thư trả lời tự động đẹp mắt, các biểu mẫu web chuyển đổi cao, phân khúc rõ nét và các công cụ gửi thư độc đáo.
– Trang đích – LandingPage: Tạo và xuất bản các trang thu thập thông tin, video và khuyến mãi có chuyển đổi cao với trình soạn thảo kéo và thả, các công cụ tối ưu hóa và tích hợp nâng cao của chúng tôi, cùng với hơn 100 mẫu sẵn dùng cho di động.
– Marketing Automation – Tự động hóa tiếp thị: Tự động hóa quy trình của khách hàng dựa trên dữ liệu và hành vi của họ
– Webinar – Hội thảo trực tuyến: Tăng cường giao tiếp với khách hàng bằng giải pháp tiếp thị hội thảo trên web hoàn chỉnh. Gửi lời mời, lời nhắc và email theo dõi tự động, đồng thời có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, chuyển đổi cao hơn và có doanh thu lớn hơn.
– Thêm danh sách khách hàng một cách dễ dàng
– Tỉ lệ Deliverability 99,5%
– Tạo thư tự dộng GetResponse Autoresponders không giới hạn các chiến dịch, danh sách và thông điệp
– Mạnh mẽ, cá tính, hệ thống chăm sóc khách hàng tự động theo kịch bản
– Các tính năng theo dõi thống kê thông minh
– Tích hợp bộ lọc chống thư rác
– Thư viện ảnh Stock miễn phí, đa dạng
Lợi ích của giải pháp Email Marketing GetResponse mang lại
– Chăm sóc khách hàng một cách tự động theo kịch bản của từng chiến dịch
– Giao tiếp với khách hàng một cách tự động và cá nhân hóa
– Tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp bạn
– Tăng tỉ lệ khách hàng cũ mua hàng và sử dụng dịch vụ
– Tạo ra nhiều phễu bán hàng cho từng đối tượng khách hàng
Các dịch vụ hỗ trợ Email Marketing GetResponse đi kèm với một giao diện đơn giản mà dễ hiểu. Ngay cả với một chút hiểu biết về Email Marketing , bạn có thể tìm theo cách của bạn xung quanh và bắt đầu làm việc thêm địa chỉ liên hệ(Import Contacts), tạo ra các chiến dịch(Create Campaigns) và kiểm tra các báo cáo thống kê(Statistics)…
 
 
Với hơn 5 năm sử dụng giải pháp Email Marketing GetResponse tôi nghĩ GetResponse là một trong những dịch vụ Email Marketing tốt nhất trên thị trường. Mặc dù tôi cũng đã sử dụng các phần mềm Email Marketing khác như Aweber, MailChimp,Icontacts… nhưng theo đánh giá của tôi GetResponse là tốt nhất. Hơn nữa trong khoảng 1 năm trở lại đây đội ngũ của GetResponse đã phát triển nhiều tính năng rất hay như Marketing Automation, Webinar… GetResponse trở thành một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện để phát triển doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

 

THEO DÕI NGUYỄN VĂN ĐÌNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

0937 95 27 26
1
Bạn cần hỗ trợ?