Hướng dẫn tạo tài khoản Getresponse

20/03/2020

Hướng dẫn tạo tài khoản Getresponse

GetResponse bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để tạo ra các chiến dịch email hiệu quả. Cùng nguyenvandinh.com tìm hiểu các tính năng của công cụ Email Marketing hàng đầu này nhé!
– Soạn thảo thiết kế trực quan, do đó bạn có thể tạo ra các Forms đăng ký hấp dẫn và các mẫu bản tin (Newsletters) trong vài phút.
– Công cụ quản lý danh sách thông minh sẽ giúp bạn tiếp thị địa chỉ liên lạc của bạn với độ chính xác cao nhất.
– Không giới hạn thư trả lời tự động cho phép bạn theo dõi tự động với khách hàng, cung cấp thông tin, khuyến mại và tất cả các hình thức giao tiếp thân thiện với khách hàng.
– Các công cụ truyền thông xã hội cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để khai thác vào xây dựng danh sách một cách hiệu quả.
– Tỷ lệ Deliverability 99,5%, để đảm bảo rằng thông điệp của chiến dịch của bạn đạt đến hộp thư đến.
– Analytics và các công cụ phân chia nhỏ để cho phép bạn tạo ra các mục tiêu hiệu quả để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.
– Trình soạn thảo biên tập LandingPage một cách dễ dàng giúp người dùng tạo ra các trang Landing Page một cách chuyên nghiệp.
– Hỗ trợ phát triển để giúp bạn tích hợp chức năng tiếp thị email của bạn với các phần mềm thương mại khác mà bạn đang sử dụng.
– Không ngừng mở rộng các tính năng tiên tiến để giúp bạn có được kết quả tốt hơn.
GetResponse có rất nhiều tính năng ưu việt. Chính vì vậy mà hơn 350.000 khách hàng tại 182 quốc gia đã sử dụng công cụ GetResponse để tăng 200% doanh thu. Bạn hãy đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày để trải nghiệm công cụ tuyệt vời này.
Link đăng ký dùng thử miễn phí Tại Đây

THEO DÕI NGUYỄN VĂN ĐÌNH TRÊN MẠNG XÃ HỘI

0937 95 27 26
1
Bạn cần hỗ trợ?